Đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc rất có lợi cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo đủ các loại đến từ nhiều quốc gia, trong số đó đông trùng hạ thảo hàn quốc có tốt không hiện là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt được các chuyên gia chứng nhận và mọi người tin dùng.

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc là gì?

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tuyết được nuôi trồng ở tại Hàn Quốc.

Là thảo dược được nuôi theo quy trình khép kín, lấy giống từ chính đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc và được chăm sóc theo quy trình kỹ thuật nên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc thừa hưởng hết tất cả dược tính có lợi cho sức khỏe từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Sản phẩm này trên thị trường hiện được chia làm 2 loại :

Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên và Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước, ở những mục sau chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên và tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và các nhà khoa học thì trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất và đặc biệt là phần phần tạo nên dược tính của đông trùng hạ thảo bao gồm :

– Các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

– Nhiều Vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K… – Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

– Các hợp chất hữu cơ trong đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá,làm nên dược tính đặc trưng của đông trùng hạ thảo và mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Chính vì sở hữu những yếu tố trên nên tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên cũng như tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước hàn quốc rất có lợi cho sức khỏe.

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *